Đầu tư vào cryptocurrency Từ A Đến Z

Làm thế nào để mua và nơi để lưu trữ cryptocurrency?

Để mua hàng, bạn cần phải chuyển tiền vào tài khoản của người bán – trong tình huống với eToro, bạn chuyển tiền vào tiền gửi của bạn và thực hiện mua hàng từ nó (như trong một cửa hàng).

Lưu trữ có thể được thực hiện theo ba cách:

trên một container đặc biệt (chúng còn được gọi là crypto coolers)

trên các kho lưu trữ trực tuyến đặc biệt (nhưng sau đó tốt hơn là đăng nhập vào tài khoản từ một thiết bị riêng biệt, nơi chắc chắn sẽ không có virus)

trên tiền gửi với một nhà môi giới (điều này là thuận tiện hơn nếu bạn đang tích cực kinh doanh trên thị trường chứng khoán + tài sản sẽ được bảo vệ bởi các công cụ bảo mật môi giới, đó là hiệu quả hơn so với bảo vệ tư nhân của một máy tính hoặc máy tính xách tay)

Đọc gì và học ở đâu?

Để bắt đầu đầu tư đúng cách vào tiền điện tử, trực giác và đọc tin tức là không đủ.

Bạn sẽ cần ít nhất các kỹ năng phân tích cơ bản + chúng tôi chủ động khuyên bạn nên ít nhất 1-2 tháng để thực hành trên tài khoản demo.

Từ các tài liệu chúng tôi đề nghị:

hướng dẫn của chúng tôi về giao dịch trên thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu

e-shop

các khóa đào tạo Mở các khóa đào tạo môi Giới

Các khóa Đào Tạo Finam

khóa đào tạo tinkoff

Cryptocurrency nào sẽ được mua vào năm 2022?

Theo đánh giá của các chuyên gia tài chính, các nhà lãnh đạo đã:

Bitcoin (BTC)

Ether (ETH)

Neo (XEM)

Sao (XLM)

Tron (TRX)

Bitcoin được khuyên nên phân bổ ít nhất 50% vốn được phân bổ để đầu tư vào tiền điện tử

Có thể có vấ đề với pháp luật nếu tôi quyết định (a) mua cryptocurrency?

Chỉ khi bạn tạo ra lợi nhuận trên các hoạt động này và quên nộp thuế. Việc mua lại rất crypt Ở Nga vẫn được cho phép. Có tin đồn về pháp luật sắp tới với lệnh cấm mới, nhưng cho đến nay nó là xa việc thực hiện một dự án như vậy. Ngoài ra, crypt đang tích cực bước vào nền kinh tế quốc tế đến mức không có khả năng các lệnh cấm nghiêm trọng sẽ được thực hiện.

Câu trả lời đã được chuẩn bị trên cơ sở: Luật Liên Bang Số 259 “Về Tài Sản Tài Chính Kỹ thuật số”, Bộ Luật Thuế của liên bang nga trong phiên bản mới nhất, thông tin mở từ những người sáng tạo ra tiền điện tử, môi giới, chuyên gia tài chính