Crypto exchange là gì?

 

Trao đổi tiền điện tử là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để bán và mua tiền điện tử (Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và những người khác) sử dụng đô la/euro hoặc trao đổi một loại tiền điện tử khác.

Nền tảng càng lớn, càng có nhiều lựa chọn cho các cặp trao đổi mà nó có thể cung cấp và theo quy định, tỷ giá hối đoái sẽ càng có lợi nhuận. Những cái lớn nhất hiện nay là eToro, Binance và Coinbase.

Chú ý: Đầu tư vào tiền điện tử có rủi ro cao, nó là một tài sản có biến động rất cao. Trước khi phân tích sự sẵn sàng rủi ro của bạn và hoàn thành ít nhất là đào tạo đầu tư cơ bản.

Nơi để mua cryptocurrency

Thu nhập trên tài sản tiền điện tử Ở Nga được coi là một trong những rủi ro nhất – vì số lượng lớn kẻ lừa đảo.

Sẽ hợp lý hơn khi nhìn Vào Phương tây, nơi đầu tư vào tiền điện tử được chính thức cho phép và chuyển sang một lĩnh vực pháp lý đầy đủ. Chúng tôi không loại trừ rằng sau khi Luật Liên bang Số 259 có hiệu lực, chúng tôi cũng sẽ sớm gia nhập cộng đồng đầu tư tiền điện tử toàn cầu, nhưng có rất ít lựa chọn.

Thật không may, tại thời điểm này các chuyên gia Financer.com không thể tìm thấy một nhà môi giới đáng tin cậy của nga. Lựa chọn duy nhất mà là cả hai nổi tiếng Ở Nga và không gây ra nghi ngờ về thanh toán thực tế cho khách hàng là công ty quốc tế eToro.

Chúng tôi đã thử nghiệm nó từ các chi nhánh khác nhau Financer.com và chúng tôi có kết quả tích cực ở khắp mọi nơi.

Điều này thực sự có nghĩa là gì?

việc mua tài sản tiền điện tử và đầu tư vào bitcoin và các loại tiền tệ khác được cho phép

, nhưng họ (cũng như các giao dịch khác) sẽ phải nộp thuế

thuế được tính như thuế thu nhập cá nhân – 13 (thu nhập của một cá nhân)

Cần phải báo cáo về sự sẵn có của tài sản tiền điện tử lần đầu tiên không muộn hơn ngày 30 tháng 4 năm 2022.

Tại thời điểm này, sửa đổi pháp luật về thuế và hình sự đang được phát triển, theo đó phạt tiền lên đến 40% số tiền được áp dụng cho sự vắng mặt của báo cáo về các giao dịch vượt quá 600.000 rúp, và cho các giao dịch vượt quá 45 triệu – lên đến 3 năm.